4352

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT

Địa chỉ : Số 169, Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại : 0773.929869
Fax : 0773.943109
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Số 169, Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại : 0773.929869
Fax : 0773.943109
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Tên giám đốc : Huỳnh Ngọc Anh Kiệt
Di động : Đăng nhập Can view

Intro CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT

CÔNG TY TNHH 1TV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao - giá cả tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo chu đáo nhất

CÔNG TY TNHH 1TV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT  Chuyên doanh máy vi tính , laptop , máy photocopy , máy in , máy fax , máy ảnh KTS , Camera , máy chiếu , máy đếm tiền … Nhận lắp đặt Phòng Internet – Games , lắp đặt mạng Lan , WiFi , sửa chữa bảo trì thiết bị văn phòng , cung cấp vật tư chính hãng …. hoạt động trong nhiều lĩnh vực của ngành Công nghệ Thông tin như cung cấp sỉ lẻ các linh kiện vi tính , phần mềm (software), các giải pháp lưu trữ,  xây dựng các hệ thống mạng lan wan và đặc biệt là chuyên cung cấp các sản phẩm và linh kiện chính hãng của các hãng nổi tiếng như: Sony , Intel, Hp , Panasonic , Venr , Dell, Ibm, Asus, Samsung, Canon , Linksys, Cisco …. 

Được thành lập từ ngày 22 tháng 03 năm 2009 . Đến nay CÔNG TY TNHH 1TV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT có một đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên tin học , điện tử  trẻ, khỏe , nhiệt tình , đầy sáng tạo, đoàn kết và năng động từng thực hiện những dự án lớn trong và ngoài tỉnh . Cùng với sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của các đối tác và các cộng tác viên ở các huyện thị trong và ngoài tỉnh CÔNG TY TNHH 1TV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT luôn  tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ cao nhanh chống , kịp thời với chi phí thấp nhất và tính năng ưu việt nhất.

Với phương châm NHỮNG GÌ CÁC BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ . NHỮNG GÌ BẠN GẶP KHÓ HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH 1TV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT còn là nơi thỏa mãn những yêu cầu của Quý Khách .

Tập thể CÔNG TY TNHH 1TV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH KIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. Sự hài lòng của Quý Khách là niềm tự hào và thành công của chúng tôi .

 THỜI GIAN MỞ CỬA  TỪ 7h30' → 20h30'  

           KỂ CẢ THỨ BẢY , CHỦ NHẬT
       NGÀY LỄ  CÓ PHÂN CÔNG TRỰC